0972.859.527

1001 cách tạo dáng chụp kỷ yếu nhóm ĐẸP và CHẤT LỪ

13:00 06/11/2018

Đã qua rồi cái thời chụp ảnh chỉ cần thấy mặt, chụp ảnh ngày nay là phải độc lạ và chất, và có thần thái. ALOHA MEDIA xin giới thiệu đến các bạn một số kiểu tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu nhóm đẹp và cực chất.

Trang phục ton-sur-ton

Đây là cách đơn giản nhất để có một bức ảnh tập thể đồng đều. Chưa cần tạo dáng cầu kỳ, chỉ cần cùng style với nhau là bức hình đã cực kỳ chất rồi. Cùng tông màu quần áo giữa một tập thể đông cũng giúp công cuộc chỉnh màu ảnh bớt gian nan hơn nhiều lần so với việc mặc mỗi người một sắc độ.

Đặc biệt khi chụp ảnh kỷ yếu nhóm, cần tránh những trang phục tone màu vàng, xanh chuối vì những màu này cực kỳ ám da, sẽ làm bộ ảnh của bạn không được như ý.

Hãy deep theo cách của bạn

Một trong những kiểu chụp được các bạn trẻ vô cùng ưa chuộng hiện là concept ‘diễn sâu’ cực ‘fashionable’. Trong cùng một bức ảnh, các thành viên không cần phải tập trung vào ống kính mà chỉ cần nhìn mỗi người nhìn một hướng xa xăm như đang suy tư điều gì.

Điểm mấu chốt ở đây là cách tạo dáng của tất cả các thành viên đều khác nhau nhưng cùng phải tạo được cảm giác ‘chất’, cử động tự nhiên phóng khoáng.
Và quan trọng nhất vẫn là thần thái.

Quay lưng nhìn cảnh

Hình ảnh nhóm bạn thân cùng nhau ngồi trên kè đá hướng ra bờ biển đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều bức ảnh nhóm hiện nay. Những hình ảnh này mang lại mùi vị đậm chất phóng khoáng của tuổi trẻ, nhanh chóng trở thành ‘concept’ tình bạn tiêu biểu.

Vui đùa tự nhiên, diễn như không diễn

Concept nhìn nhau cười nói tuy đã xuất hiện từ lâu nhưng vẫn chẳng bao giờ lỗi mốt mỗi khi bí ý tưởng chụp ảnh hay không biết làm gì. Dù là cười thật hay cười giả, hình ảnh những người bạn cười đùa cùng nhau vẫn luôn cực đẹp trong mắt mọi người. Quan trọng gì miễn là mình bên nhau!

Cùng chào nào

Cả nhóm sẽ trông thật liên kết với kiểu chụp ảnh vừa nghiêm túc lại trông chất ngầu thế này.

Nhảy lên tự do

Kiểu tạo dáng nhảy tự do vô cùng sảng khoái. Những bức ảnh nhảy tự do sẽ khiến người xem vô cùng thích thú.

Xếp hình chữ

Thật tuyệt vời khi mỗi người bạn cũng thể hiện một chữ cái để hình thành nên tên nhóm, hoặc một từ nào ý nghĩa đối với các bạn.

Quay về thập niên 60

Mặt ngầu thế mới chất

Kiểu che mặt cực chất

Kiểu tạo dáng này xuất hiện đã lâu và chưa bao giờ lỗi mốt. Những tấm ảnh kỷ yếu nhóm tạo dáng như thế này luôn chất ngời ngời.
Trong nhóm bạn lúc nào cũng có một đứa chuyên phá hình.

Mỗi người một góc, nhìn một hướng

Nếu nhóm bạn của bạn dưới 10 người thì kiểu tạo dáng chụp kỷ yếu nhóm này sẽ cực kỳ phù hợp đấy nhé.

Trên là tập hợp những kiểu tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu nhóm cực chất dành cho các nhóm bạn. Cùng rủ rê đám bạn thực hiện ngay một một ảnh chất lừ ngay nào. Cám ơn bạn đã quan tâm đến ALOHA MEDIA <3

Nguồn: st

>>> Tham khảo một số bộ ảnh siêu ngầu, siêu chất tại đây!!!

>>> Tham khảo báo giá chụp ảnh kỷ yếu trọn gói tại đây!!!