0972.859.527

Aloha Photo Media – Dịch vụ Kỷ yếu Full Services hàng đầu Hà Nội

Tại thời khắc những “con thuyền” sắp phải trôi qua một “dòng sông” mới, ai ai cũng hối hả trao nhau những kỷ niệm khó quên. ALOHA ra đời với mong muốn giúp các bạn học sinh – sinh viên ghi lại “câu chuyện năm cuối” bằng những bộ ảnh và video kỷ yếu lớp học thật đặc biệt. Để mai này, có chia xa, có nhớ nhau cũng có cái “gọi là”.

Được thành lập từ 8/3/2017, gia nhập làng nghệ thuật nhiếp ảnh với cương vị của một “tân binh”. Nhưng bằng khát vọng tiên phong cùng đội ngũ ekip chụp ảnh chuyên nghiệp, tận tâm và tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ. Aloha phấn đấu trở thành Studio chụp ảnh tốt nhất, một dịch vụ Full Services đi đầu trong lĩnh vực chụp ảnh, quay phim kỷ yếu có uy tín và vị thế lớn trong ngành.

Ở Aloha, con người là tất cả. Bạn sẽ tìm thấy một bầu không khí thoải mái, vui vẻ cùng kho tàng ý tưởng độc đáo khó cưỡng. Bạn cũng hoàn toàn có thể cùng đội ngũ xây dựng concept của Aloha vẽ lên những câu chuyện đẹp đẽ và tuyệt vời của chính lớp mình.

Aloha tin rằng với tư duy mới mẻ, sáng tạo và không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ. Aloha sẽ mang đến một bộ ảnh kỷ yếu khác biệt cùng những cảm xúc khó quên mà có lẽ các bạn trẻ sẽ không bao giờ tìm lại được lần thứ 2 trong đời.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chụp ảnh – quay phim kỷ yếu của ALOHA MEDIA?

1. Dịch vụ FULL SERVICE đầu tiên

Đơn vị hàng đầu trong ngành cung cấp đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp từ: lên ý tưởng, make-up, stylist… đến việc lựa chọn địa điểm, thuê thợ chụp ảnh, photoshop…

2. Chuyên gia tạo dáng kỷ yếu

Giữa một “rừng” những pha tạo dáng kiểu chu mỏ hay phồng mang trợn má lỗi thời, chắc chắn các chuyên gia tạo dáng bá đạo tại Aloha sẽ mang đến cho bạn những shoot hình kỷ yếu thần thánh. Không lỗi thời – Không nhàm chán – Không đụng hàng.

3. Ý tưởng kỷ yếu đa dạng

Liên tục sáng tạo, phát triển hơn 500 concept kỷ yếu trẻ trung, phá cách và đón đầu xu hướng hiện đại. Với tâm huyết và kinh nghiệm của thế hệ 9x đầu đời, concept kỷ yếu được dàn dựng bởi ekip Aloha luôn mang nhiều màu sắc đa dạng, giúp các bạn trẻ hô biến những ý tưởng điên rồ chỉ trong nháy mắt.

4. Đội ngũ chụp ảnh – quay phim kỷ yếu nhiều kinh nghiệm

Hoạt động đã hơn 5 năm trong nghề và gắn bó với các bạn trẻ qua các bộ ảnh và clip quay phim kỷ yếu. Đội ngũ Aloha Media hiểu rằng các bạn cần gì và muốn gì. Chính vì thế, đội ngũ cameraman và photographer của Aloha chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng ở mức cao nhất.

5. Trang thiết bị hiện đại

Sử dụng một loạt các công nghệ xịn xò, tối tân nhất hiện nay với Sony A7 Mark III, Canon 5D Mark III, Canon 6D Mark II,… Cộng thêm những tay máy dày dạn kinh nghiệm, Aloha đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn trẻ những shoot hình ấn tượng vượt trội và cảnh quay chất lượng, giàu cảm xúc.

6. Linh động về chi phí

Vì Aloha hiểu các bạn trẻ cần gì và muốn gì, ekip Aloha sẽ giúp bạn tối ưu chi phí phù hợp với ngân sách mà đặc biệt vẫn đem lại cho bạn những trải nghiệm khó quên cùng Album kỷ yếu để đời. Đừng lo lắng quá nhiều, vì Aloha thấu hiểu và hoàn toàn có thể đem lại những điều tốt nhất cho các bạn trẻ.

ALOHA Cam kết

  • Tôn trọng mong muốn của khách hàng, cung cấp chính xác nhân sự với năng lực theo yêu cầu
  • Giao ảnh đúng hạn, đúng số lượng và chất lượng đã thống nhất.
  • Không tự ý thu thêm phụ phí ngoài hợp đồng
  • Nghiêm túc đáp ứng yêu cầu chỉnh sửa của các bạn từ 1 đến 2 lần, không kéo dài thời gian,  không chỉnh sửa hời hợt.

Còn chần chờ gì nữa mà không thực hiện ngay một Album và thước phim kỷ yếu với Aloha Media nào các bạn trẻ?