0972.859.527

Lamchame.vn: Ảnh kỷ yếu phong cách văn học Việt Nam của teen Bắc Giang

14:08 05/11/2018

Từ những tác phẩm văn học Việt Nam, học sinh lớp 12 trường THPT Ngô Sĩ Liên (Bắc Giang) sáng tạo thành bộ ảnh kỷ yếu thể hiện sự tinh nghịch của lứa tuổi học trò.
Thử nhìn những bức ảnh này xem, chồng đã chăm bạn được thế này chưa?


Bắt bài công thức chụp ảnh bao sang chảnh được Hội con nhà giàu Việt áp dụng triệt để
Hết bán cá lại trông phản thịt, chú mèo nổi tiếng khắp chợ Hải Phòng lên trang nhất tạp chí nước ngoài

Bộ ảnh kỷ yếu lấy ý tưởng từ các tác phẩm Văn học Việt Nam của học sinh lớp 12, trường THPT Ngô Sĩ Liên, Bắc Giang, đã thu hút sự quan tâm, yêu thích của nhiều người.

Bộ ảnh là kết quả “đồng tâm hợp lực” của 49 thành viên lớp 12A10, K70 (10 bạn nam, 39 bạn nữ).

Bạn Đinh Thị Ngân Hà (người đề xuất ý tưởng) chia sẻ lúc đầu, mọi người cũng có ý định hướng tới hình ảnh những thiên thần “bánh bèo”. “Mình thấy điều đó đã cũ, không có gì ấn tượng. Chúng mình cần cái gì đó độc, lạ, hấp dẫn hơn. Bắt nguồn từ những bài giảng của cô giáo dạy Văn cùng với chất ‘khùng điên’ có sẵn trong người, mình đã đề xuất ý tưởng này với cả lớp”, Hà nói.

Mọi người cùng nhau lên kế hoạch thực hiện, sau một tuần, sản phẩm được hoàn thiện. Tất cả đều cảm thấy hạnh phúc, hài lòng với sản phẩm mà mình và tập thể đã tạo nên.

Một thành viên của lớp cũng cho biết lúc đầu ý tưởng không nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các bạn. Bước vào thực hiện, ai cũng “máu lửa” và nhiệt tình.

Ngân Hà cũng chia sẻ khó khăn lớn nhất mà các bạn gặp phải là việc tìm địa điểm để thực hiện bộ ảnh.
Nhóm bạn cho biết để có được những trang phục phù hợp từng tác phẩm, ngoài việc mua, thuê, các bạn còn lấy đồ ở nhà và tự duyệt cho nhau.

Sau khi bộ ảnh được chia sẻ trên mạng, các thành viên của lớp 12A10, K70 cảm thấy vui nhưng cũng đầy tiếc nuối vì sắp phải rời xa mái trường, chia tay bạn bè, thầy cô.

Bộ ảnh ghi lại những thời khắc vui vẻ bên bạn bè của các bạn học sinh cuối cấp. Tới đây, các bạn sẽ phải đối mặt nhiều kỳ thi quan trọng, tạo bước ngoặt cho cuộc đời mình.

Nguồn: https://lamchame.vn/anh-ky-yeu-phong-cach-van-hoc-viet-nam-cua-teen-bac-giang-61949.html?