0972.859.527

Saostar.vn: Chiêm ngưỡng bộ ảnh kỷ yếu style cổ điển của lớp ‘học giỏi’ Ngữ văn nhất ‘vịnh bắc bộ’ khiến dân mạng phì cười

14:01 05/11/2018

Minh họa tác phẩm “Lão Hạc” là cô gái mặc áo khoác thú màu vàng ruộm ngồi buồn hiu một góc, ý tưởng cho “Vợ nhặt” là nam sinh bị bao quanh cả tá bạn nữ… những trò minh họa tên và nội dung tác phẩm văn học của các bạn trẻ trường THPT Ngô Sĩ Liên khiến ai nấy đều thán phục.


Thời gian cuối cấp, ngoài bận rộn với chuyện ôn luyện cho kỳ thi THPT Quốc gia, các bạn học sinh lớp 12 còn túi bụi lo chụp ảnh kỉ yếu. Để ghi dấu những tháng năm rực rỡ, ai cũng muốn có những bức ảnh “xứng tầm” với 3 năm “quậy banh nóc” trường học. Không thể phủ nhận khi nói rằng, ảnh kỉ yếu của học sinh abo giờ cũng vừa vui nhộn, hài hước lại vô cùng đáng yêu.

Mới đây, bộ ảnh kỷ yếu của các bạn học sinh lớp 12A10 (K70, trường THPT Ngô Sĩ Liên, Bắc Giang) đã thu hút sự quan tâm, yêu thích của nhiều người. Nhìn những bức ảnh chụp theo phong cách văn học lớp 12 với những tác phẩm kinh điển, ai nấy đều phải phì cười.

Được biết, bộ ảnh này là kết quả sự ‘đồng tâm hợp lực’ của 49 thành viên lớp (10 bạn nam, 39 bạn nữ). Mọi người cùng nhau lên kế hoạch thực hiện, sau một tuần, sản phẩm được hoàn thiện. Tất cả đều cảm thấy hạnh phúc, hài lòng với sản phẩm mà mình và tập thể đã tạo nên.

“Bắt nguồn từ những bài giảng của cô giáo dạy Văn cùng với chất ‘khùng điên’ có sẵn trong người, nên chúng mình đã nghĩ cách làm bộ ảnh này”, một thành viên trong lớp cho biết.

Ngay sau khi chia sẻ, bộ ảnh kỷ yếu này đã nhận được lời khen ngợi từ nhiều cư dân mạng. Ai cũng cảm thấy các bạn học sinh đã háo thân vô cùng xuất sắc vào các nhân vật văn học nổi tiếng. Bên cạnh đó, nhiều người còn ngợi khen rằng hẳn là tác giả bộ ảnh này đều là những người học rất giỏi môn Ngữ văn.

Nguồn: https://saostar.vn/sinh-vien-tv/chiem-nguong-bo-anh-ky-yeu-style-co-dien-cua-lop-hoc-gioi-ngu-van-nhat-vinh-bac-bo-khien-dan-mang-phi-cuoi-2628664.html