0972.859.527

Thegioitre.vn: Phát sốt trước nhan sắc siêu xinh của dàn nữ sinh một lớp học đặc biệt Thái Bình

14:16 05/11/2018

TGT – Mới đây, bộ ảnh kỉ yếu trong một lớp học “siêu đặc biệt” tại Thành Bình đã khiến nhiều người “trầm trồ” bởi nhan sắc siêu xinh của dàn nữ sinh nơi đây.


Được biết, lớp 12A13 trường THPT Nguyễn Đức Cảnh bỗng trở nên đặc biệt khi có số lượng thành viên theo học khá đông, lên đến 56 người. Chưa hết, lớp học này còn gây chú ý khi số lượng thành viên nữ “chiếm sóng” so với các thành viên nam trong lớp. Khi mà nữ lên đến 47 người, còn nam chỉ vỏn vẹn 9 người.Khoảnh khắc ngộ nghĩnh, đáng yêu của bộ ảnh.

Tuy nhiên, điều khiến cho nhiều người không khỏi rời mắt trước bộ ảnh kỉ yếu này là dàn nữ sinh của lớp có vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp.

Chia sẻ về mục đích thực hiện bộ ảnh kỉ yếu trong thời gian sớm như vậy, bí thư của lớp cho biết: “Bọn mình muốn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của tuổi học trò, những ngày tháng cùng nhau đến trường, cùng nhau vui chơi, cùng nhau ôn bài thi cử và cùng nhau quyết tâm đỗ đại học. Vì cũng sắp đến lúc phải trải qua khá nhiều kì thi áp lực như vậy. Cho nên, tụi mình thực hiện bộ ảnh kỉ yếu sớm để có thể bớt căng thẳng và tập trung cao độ vào việc học hành, thi cử nhiều hơn.”

Nói về lớp học đặc biệt của mình, Thư Đường, một thành viên của lớp tâm sự: “Mình cảm thấy vô cùng tự hào vì mặc dù số lượng thành viên nam của lớp ít hơn nữ rất nhiều nhưng không vì thế mà các bạn nam để phái nữ chúng mình phải chịu thiệt thòi trong bất cứ chuyện gì cả. Ba năm bên nhau có quá nhiều kỷ niệm mà bọn mình làm cũng nhau. Chúng mình đã cùng nhau khóc, cười, sẻ chia những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.”

Nguồn: https://thegioitre.vn/phat-sot-truoc-nhan-sac-sieu-xinh-cua-dan-nu-sinh-mot-lop-hoc-dac-biet-thai-binh-45185.html